LASTEST NEWS

04 ก.ค. 2558สพม.10 เรียกบรรจุครูผู้ช่วย 8 อัตรา - รายงานตัว 15ก.ค.2558 04 ก.ค. 2558ดาวน์โหลดฟรี! แนวข้อสอบ กศน. ไว้อ่านสอบกัน 03 ก.ค. 2558อาจารย์สาวหายตัวกว่าครึ่งเดือน 03 ก.ค. 2558ข่าวดี! เรียกบรรจุครู เขตอื่นยืมบัญชี สระแก้ว เขต 1 จำนวน 22 อัตรา 03 ก.ค. 2558สพป.อยุธยา เขต 1 เรียกบรรจุครูผู้ช่วย 13 อัตรา - รายงานตัว 9 ก.ค.2558 03 ก.ค. 2558โรงเรียนบ้านวังเยี่ยม เปิดสอบพนักงานราชการครู สมัครตั้งแต่บัดนี้-วันที่5ก.ค.58 03 ก.ค. 2558ใจใหญ่ยิ่งกว่าทะเล!! มารู้จัก... เจ้าชายอัลวาลีด บริจาคเงิน 1 ล้านล้านเพื่อการกุศล 03 ก.ค. 2558เปลี่ยนสถานที่จัดประชุมสัมมนาฯ รางวัล obec awards ระดับชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2557 03 ก.ค. 2558ด่วนที่สุด ที่ ศธ 04009/ว2850 เรื่อง การคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศึกษานิเทศก์ 03 ก.ค. 2558ประกาศตำแหน่งว่างข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งบุคลากรทางการศึกษาอื่น ตามมาตรา 38 ค (2)

ด่วน! ท้องถิ่นมีประกาศ ปรับเพิ่มเงินเดือน ตามคุณวุฒิ ย้อนหลัง 1 มกราคม 2555

  • 07 พ.ย. 2556 เวลา 23:59 น.
  • 66,536 ครั้ง
  • LINE it!
Advertisement
ด่วน! ท้องถิ่นมีประกาศ ปรับเพิ่มเงินเดือน ตามคุณวุฒิ ย้อนหลัง 1 มกราคม 2555

Advertisement

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +

ด่วน! ท้องถิ่นมีประกาศ ปรับเพิ่มเงินเดือน ตามคุณวุฒิ ย้อนหลัง 1 มกราคม 2555
เรียบเรียงโดยครูวันดีดอทคอม
ขอบคุณข้อมูลจาก หนังสือราชการ สถ.

ประกาศ ก.จ. ก.ท. และ ก.อบต. เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการกำหนดอัตราเงินเดือนและจำนวนเงินที่ปรับเพิ่ม สำหรับคุณวุฒิที่ ก.พ. หรือคณะกรรมการกลางข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นรับรองว่าคุณวุฒินั้น เป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งที่ได้รับแต่งตั้ง (ฉบับที่ 3)

ด้วยคณะกรรมการกลางข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ก.จ.) ในการประชุมครั้งที่ 7/2556 เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2556 ได้มีมติให้ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการกำหนดอัตรา เงินเดือนและจำนวนเงินที่ปรับเพิ่ม สำหรับคุณวุฒิที่ ก.พ. หรือคณะกรรมการกลางข้าราชการองค์การ บริหารส่วนจังหวัด รับรองว่าคุณวุฒินั้น เป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งที่ได้รับแต่งตั้ง (ฉบับที่ 3) คณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล (ก.ท.) ในการประชุมครั้งที่ 6/2556 เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2556 ได้มีมติให้ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการกำหนดอัตราเงินเดือนและจำนวนเงินที่ปรับเพิ่ม สำหรับคุณวุฒิ ที่ ก.พ. หรือคณะกรรมการกลางพนักงานเทศบาล รับรองว่าคุณวุฒินั้น เป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งที่ ได้รับแต่งตั้ง (ฉบับที่ 3) และคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล (ก.อบต.) ในการประชุมครั้งที่ 6/2556 เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2556 ได้มีมติให้ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการกำหนดอัตราเงินเดือนและ จำนวนเงินที่ปรับเพิ่ม สำหรับคุณวุฒิที่ ก.พ. หรือคณะกรรมการกลางพนักงานส่วนตำบล รับรองว่าคุณวุฒินั้น เป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งที่ได้รับแต่งตั้ง (ฉบับที่ 3) รายละเอียดตามที่ส่งมาพร้อมนี้
 
สำนักงาน ก.จ. ก.ท. และ ก.อบต. พิจารณาแล้วเห็นว่า เพื่อให้การปฏิบัติเป็นไปตาม กฎหมายที่กำหนด จึงขอให้ ก.จ.จ. ก.ท.จ. ก.อบต.จังหวัด และ ก.เมืองพัทยา ดำเนินการ ดังนี้
 
1. จัดทำประกาศหลักเกณฑ์และงื่อนไขเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการกำหนดอัตราเงินเดือน และจำนวนเงินที่ปรับเพิ่ม สำหรับคุณวุฒิที่ ก.พ. หรือคณะกรรมการกลางข้าราชการและพนักงานส่วนท้องถิ่น รับรองว่าคุณวุฒินั้น เป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง'ที่ได้รับแต่งตั้ง (ฉบับที่ 3) ให้สอดคล้องกับประกาศที่ ก.จ. ก.ท. และ ก.อบต กำหนด
 
2. กรณี ก.จ.จ. ก.ท.จ. ก.อบต.จังหวัด และ ก.เมืองพัทยา ประกาศหลักเกณฑ์และเงื่อนไข ดังกล่าวมีเนื้อหาเข่นเดียวกับที่ ก.จ. ก.ท. และ ก.อบต. กำหนด ถือว่า ก.จ. ก.ท. และ ก.อบต. ได้ให้ความ เห็นขอบแล้ว มีผลให้ประกาศไข้บังคับได้
 
3. กรณี ก.จ.จ. ก.ท.จ. ก.อบต.จังหวัด หรือ ก.เมืองพัทยา แล้วแต่กรณี ประกาศหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขแตกต่างจากที่ ก.จ. ก.ท. และ ก.อบต. กำหนด ให้เสนอ ก.จ. ก.ท. หรือ ก.อบต. แล้วแต่กรณี พิจารณาให้ความเห็นชอบก่อน จึงประกาศไข้บังคับได้
4. เพื่อให้การบริหารงานบุคคลขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น บังเกิดผลดี จึงขอให้ ก.จ.จ. ก.ท.จ. ก.อบต.จังหวัด และ ก.เมืองพัทยา ดำเนินการในเรื่องดังกล่าวให้แล้วเสร็จภายใน 45 วัน นับแต่ วันที่ได้รับหนังสือนี้
 
เงินเดือนใหม่ท้องถิ่น
เงินเดือนใหม่ท้องถิ่น
เงินเดือนใหม่ท้องถิ่น
เงินเดือนใหม่ท้องถิ่น
รายละเอียดทั้งหมด คลิกที่นี่
Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ด่วน! ท้องถิ่นมีประกาศ ปรับเพิ่มเงินเดือน ตามคุณวุฒิ ย้อนหลัง 1 มกราคม 2555

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้


Ads by Geniee

Advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

^