LASTEST NEWS

05 ส.ค. 2564สพฐ.อนุญาต 846 รร.เป็น “รพ.สนาม-กักตัว” รับผู้ป่วยกว่า 2 หมื่นเตียง  05 ส.ค. 2564ด่วนที่สุด! สพฐ.แจ้งจัดสรรงบประมาณ สำหรับจัดจ้างพี่เลี้ยงเด็กพิการฯ จำนวน 3 เดือน ตั้งแต่ 1 ก.ค.-30 ก.ย.2564 05 ส.ค. 2564สพฐ.ลุยเดินหน้านโยบายเร่งด่วน 05 ส.ค. 2564“ตรีนุช” ส่งครูนักประเมินเก็บข้อมูลสะท้อนนโยบาย ศธ. 05 ส.ค. 2564ความในใจครูธุรการ เงินเดือน 9,000 ยังจ่ายช้า ลั่นไม่ได้สอนแค่เงิน แต่คนต้องกินต้องใช้ 04 ส.ค. 2564สพฐ.เร่งจัดสรรงบประมาณค่าจ้างผู้ปฏิบัติงาน กว่า 45,553 อัตรา 04 ส.ค. 256431 ส.ค.เงินเยียวยา 2,000 บาทถึงมือ นร.-ผู้ปกครอง  04 ส.ค. 2564ด่วนที่สุด! จัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2564 ค่าจ้างผู้ปฏิบัติงาน เดือน กรกฎาคม สิงหาคม 2564 04 ส.ค. 2564ด่วน! ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดจองวัคซีนซิโนฟาร์ม 75,000 ราย วันนี้ เวลา 10.10 น.  03 ส.ค. 2564แบบทดสอบวัดความรู้ออนไลน์ เรื่องวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 รับเกียรติบัตรทันที

กศจ.นครศรีธรรมราช เรียกบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย (รอบที่ 10) จำนวน 62 อัตรา

  • 01 มิ.ย. 2563 เวลา 20:07 น.
  • 5,810 ครั้ง
  • LINE it!
Advertisement
กศจ.นครศรีธรรมราช เรียกบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย (รอบที่ 10) จำนวน 62 อัตรา
Advertisement

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +

กศจ.นครศรีธรรมราช เรียกบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่งครูผู้ช่วย (รอบที่ 10) จำนวน 62 อัตรา

"ขอแสดงความยินดี" ...ตามมติคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช ในคราวประชุม ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓ เมื่อวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๓ อนุมัติให้นำตำแหน่งว่างและวิชาเอก สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครศรีธรรมราช เขต ๑ - ๔ และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๒ เรียกตัวผู้สอบแช่งขันได้ ตามประกาศคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช ลงวันที่ ๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๑ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งตามวิชาเอกความต้องการของสถานศึกษา ที่มีอัตรากำลังข้าราชการครูไม่เกินเกณฑ์ตามที่ ก.ค.ศ.กำหนด เข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน ๖๒ อัตรา ..

**//ในการนี้ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช จึงได้ประกาศเรื่องการขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัด สพฐ. ปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ลงวันที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ..

**//ในวันอังคารที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๐.๐๐ น. ขอให้ผู้ที่มีความประสงค์จะบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ตามวิชาเอกความต้องการของสถานศึกษาลำดับที่สอบแข่งขันได้ตามบัญชีรายละเอียดการเรียกตัวฯ แต่ละวิชาเอก ไปรายงานตัวเพื่อเลือกสถานศึกษาที่จะบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ ห้องประชุมอาคาร ๑ ชั้น ๒ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยให้นำเอกสารประกอบการรายงานตัวไปด้วย (ดูรายละเอียดเอกสารตามประกาศ) ..

**และสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช จะส่งตัวไปรายงานตัวที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาแต่ละเขตพื้นที่ และให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาส่งตัวไปรายงานตัวและปฏิบัติหน้าที่ในสถานศึกษาที่จะรับการบรรจุและแต่งตั้ง ในวันอังคารที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๓ ต่อไป ..

**//อนึ่ง หากท่านไม่ไปรายงานตัวตามวันเวลาและสถานที่ที่กำหนดจะถือว่า “ท่านสละสิทธิ์” โดยการบรรจุและแต่งตั้งในครั้งนี้และจะเรียกร้องสิทธิใด ๆ ไม่ได้ทั้งสิ้น ..

**//ทั้งนี้ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มีหนังสือราชการส่งถึงบุคคลตามรายชื่อที่ประกาศทุกท่านด้วยแล้ว หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มบริหารงานบุคคล สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช ๐๗๕-๓๔๓๗๑๖ ..

**//ที่มาข้อมูล : กลุ่มบริหารงานบุคคล ศธจ.นศ. ..

**//รายงานข่าว : นางเรวดี พงเสนา นักประชาสัมพันธ์ ชพ. ศธจ.นศ.


รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ => ลิงก์งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

^