LASTEST NEWS

11 ก.พ. 2568สพฐ.หนุนก.ค.ศ.ทำระบบย้ายครูTRS ประหยัดงบกว่า 30 ล้าน 11 ก.พ. 2568ปรับเงินเดือนข้าราชการ 2568 ดูฐานเงินเดือนใหม่ได้ที่นี่ 11 ก.พ. 2568สพฐ. เดินหน้าหลักสูตรใหม่! เริ่มใช้หลักสูตรปฐมวัย-ประถมต้น 2568 นำร่องโรงเรียนสมัครใจ 16 พ.ค. 68 นี้ 10 ก.พ. 2568ด่วนที่สุด! กรมส่งเสริมการเรียนรู้ กระทรวงศึกษาธิการ สำรวจกลุ่มวิชา / สาขาวิชาเอก เปิดสอบครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2568 10 ก.พ. 2568“ธนุ” เผย เตรียมเสนอครม.อนุมัติงบเฉพาะขั้นพื้นฐาน แก้ปัญหารร.เล็กภายในก.พ.นี้ 10 ก.พ. 2568เปิดแนวทางใหม่! หลักเกณฑ์ย้ายพนักงานราชการทั่วไป ที่ต้องรู้ !!! 10 ก.พ. 2568ข่าวดี! ก.พ. ออกแนวทางใหม่ ให้พนักงานราชการประเภททั่วไปย้ายได้แล้ว เช็กแนวปฏิบัติและหลักเกณฑ์การย้ายได้ที่นี่ 09 ก.พ. 2568ลูกจ้าง ท้องถิ่น เฮ!! อนุโครงสร้าง ก.ท.เตรียมพิจารณากำหนดหลักเกณฑ์ การคัดเลือกพนักงานจ้าง เป็นข้าราชการในอปท. เป็นกรณีพิเศษโดย ไม่ต้องสอบแข่งขัน 08 ก.พ. 2568สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เปิดสอบบรรจุเข้ารับราชการ 11 ตำแหน่ง 145 อัตรา สมัครทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่บัดนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2568 08 ก.พ. 2568กรมส่งเสริมสหกรณ์ เปิดรับสมัครพนักงานราชการ ตำแหน่งนักวิชาการสหกรณ์ ตั้งแต่วันที่ 10 - 17 กุมภาพันธ์ 2568

ของขวัญปีใหม่ กระทรวงสาธารณสุข เร่งบรรจุเจ้าหน้าที่ 8,908 ตำแหน่ง เป็นข้าราชการ

  • 27 พ.ย. 2556 เวลา 09:55 น.
  • 4,771
ของขวัญปีใหม่ กระทรวงสาธารณสุข เร่งบรรจุเจ้าหน้าที่ 8,908 ตำแหน่ง เป็นข้าราชการ

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +

กระทรวงสาธารณสุขเร่งบรรจุเจ้าหน้าที่ 8,908 ตำแหน่ง เป็นข้าราชการภายในสิ้นปี 2556 เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ พร้อมให้มีตัวแทนจากสหวิชาชีพทั้ง 24 กลุ่มเข้าร่วมจัดทำหลักเกณฑ์แนวทางการบรรจุ เพิ่มสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส โดยคิดจากภาระงานแต่ละวิชาชีพตามแผนพัฒนาระบบบริการและฐานประชากรด้วย
 
วันนี้(26 พฤศจิกายน 2556) ที่กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี นายแพทย์วชิระ เพ็งจันทร์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ถึงผลการประชุมหารือร่วมกับชมรมสหวิชาชีพ ซึ่งไม่รวมแพทย์ ทันตแพทย์และเภสัชกร  เพื่อพิจารณาเงื่อนไขการจัดสรรตำแหน่งและการบรรจุลูกจ้างวิชาชีพ เข้ารับราชการในปีงบประมาณ 2557 ว่า ผลการหารือร่วมกับชมรมสหวิชาชีพทั้ง 24 สาขาในวันนี้ ได้ข้อตกลงร่วมกันทั้งหมด 3ประเด็นหลัก ดังนี้ 1.การจัดทำกรอบอัตรากำลังบุคลากรภาพรวมทั้งหมดเพื่อนำเสนอที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ในการกำหนดตำแหน่งเพิ่มใหม่ในปีงบประมาณ 2557โดยขอให้คิดจากภาระงานของแต่ละวิชาชีพ ตามแผนพัฒนาระบบบริการและฐานประชากรร่วมด้วย
 
2.ในการคัดเลือกบรรจุ ให้ดำเนินการตามหลักเกณฑ์ที่ กพ.กำหนด โดยให้พิจารณาตามอายุงาน ของการจ้างงานตั้งแต่ปีพ.ศ. 2553 ลงมา โดยในปีงบประมาณ 2557 กระทรวงสาธารณสุขจะสามารถบรรจุลงตำแหน่งข้าราชการได้ทั้งหมด 8,908 คน ซึ่งจะเร่งดำเนินการให้เสร็จก่อนสิ้นปี 2556เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับเจ้าหน้าที่ และ 3.การเตรียมการเพื่อจัดสรรตำแหน่งและการบรรจุเข้ารับราชการในปีงบประมาณ  พ.ศ.2558โดยกำหนดให้มีตัวแทน  วิชาชีพๆละ 2เข้าร่วม พิจารณาหลักเกณฑ์ด้วย   เพื่อให้เกิดความเป็นธรรม   และความโปร่งใส   เงื่อนไขเป็นที่ยอมรับทุกฝ่าย นายแพทย์วชิระ กล่าว
 
  • 27 พ.ย. 2556 เวลา 09:55 น.
  • 4,771

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ของขวัญปีใหม่ กระทรวงสาธารณสุข เร่งบรรจุเจ้าหน้าที่ 8,908 ตำแหน่ง เป็นข้าราชการ

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^