LASTEST NEWS

20 ก.พ. 2567โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล รับสมัครพนักงานราชการครู วิชาเอกวิทยาการคอมพิวเตอร์ เงินเดือน 18,000.-บาท ตั้งแต่วันที่ 26 ก.พ. - 3 มี.ค.2567 20 ก.พ. 2567ครม.ไฟเขียวศธ.เช่าอุปกรณ์หนุนการสอนครู-นักเรียน นำร่องแจกแท็บเล็ตเด็กมัธยมปลาย 6 แสนกว่าคน 20 ก.พ. 2567ด่วนที่สุด ที่ ศธ 04009/ว 1146 ลงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เรื่อง ซักซ้อมการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการและเลื่อนขั้นค่าจ้างลูกจ้างประจำ ครั้งที่ 1 (1 เมษายน 2567) 20 ก.พ. 2567ด่วนที่สุด เรื่อง แนวทางการบริหารจัดการอัตราจ้างผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ตำแหน่งธุรการโรงเรียน 20 ก.พ. 2567สพฐ.เปิดสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง ตำแหน่งศึกษานิเทศก์ รับสมัคร 14-20 มี.ค.2567 19 ก.พ. 2567โครงการทุนเอราวัณ ปีการศึกษา 2567 มาแล้ว เรียนจบได้บรรจุเป็นข้าราชการครูทันที! สมัครตั้งแต่บัดนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2567  19 ก.พ. 2567สพป.อุดรธานี เขต 1 เรียกบรรจุครูผู้ช่วย 24 อัตรา - รายงานตัว 29 กุมภาพันธ์ 2567 19 ก.พ. 2567สพป.นครราชสีมา เขต 7 ขอใช้บัญชีครูผู้ช่วย สพป.นครราชสีมา เขต 2 จำนวน 10 อัตรา - รายงานตัว 23 กุมภาพันธ์ 2567 19 ก.พ. 2567(( รวมลิงก์ )) ประกาศผลการย้ายครู ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2567 ทุกจังหวัด ทุกเขตพื้นที่ฯ ทั่วประเทศ 19 ก.พ. 2567(( รวมลิงก์ )) ประกาศผลการย้ายครู ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2567 ทุกจังหวัด ทุกเขตพื้นที่ฯ ทั่วประเทศ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับสมัครพนักงานราชการ 16 อัตรา เงินเดือน 10,430-19,500.-บาท สมัคร 19-25 ก.ค.2565

  • 18 ก.ค. 2565 เวลา 20:54 น.
  • 15,477
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับสมัครพนักงานราชการ 16 อัตรา เงินเดือน 10,430-19,500.-บาท สมัคร 19-25 ก.ค.2565

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับสมัครพนักงานราชการ 16 อัตรา เงินเดือน 10,430-19,500.-บาท สมัคร 19-25 ก.ค.2565
เรียบเรียงโดยครูวันดีดอทคอม
ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
รับสมัคร :    พนักงานราชการ       

โดยมีรายละเอียดดังนี้
   
ตำแหน่ง :    พนักงานรักษาศพ
เงินเดือน :    10430 บาท
ประเภท :    บริการ
จำนวน :    2 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา :    ม.6
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง :    ได้รับประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ :    ปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานช่วยแพทย์ในการตกแต่งศพ รักษาสภาพศพ ดูแลเฝ้าระวังศพ และปฏิบัติหน้าที่อื่นตามที่ได้รับมอบหมาย


ตำแหน่ง :    พนักงานเปล
เงินเดือน :    10430 บาท
ประเภท :    บริการ
จำนวน :    2 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา :    - ปวช.
- ม.6
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง :    1. เพศชาย อายุไม่ต่ำกว่า 30 ปี
2. ได้รับประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน
3. มีความรู้ความสามารถและความชำนาญในหน้าที่พนักงานเปล เคยปฏิบัติงานในหน้าที่ดังกล่าวมาแล้วเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 5 ปี
4. ผ่านการอบรม หลักสูตรการช่วยชีวิตพื้นฐาน (Basic Life Support)
5. สามารถปฏิบัติงานเป็น เวร/ผลัด ได้ และสามารถปฏิบัติงานในวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดราชการได้
6. มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ไม่เป็นผู้มีกายทุพพลภาพจนไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้
เอกสารเฉพาะตำแหน่งพนักงานเปล
1. หนังสือรับรองการผ่านงานในหน้าที่พนักงานเปล
2. ประกาศนียบัตร หลักสูตรการช่วยชีวิตพื้นฐาน (Basic Life Support)


ตำแหน่ง :    เจ้าหน้าที่ธุรการ
เงินเดือน :    10430 บาท
ประเภท :    บริการ
จำนวน :    2 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา :    ปวช.
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง :    1. ได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปวช. หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ และมีประสบการณ์ในการทำงานด้านธุรการ สารบรรณ รวมทั้งมีทักษะในการสื่อสารระหว่างงานหรืองานด้านอื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันไม่น้อยกว่า 3 ปี
2. อายุไม่เกิน 35 ปี
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ :    งานด้านเอกสาร งานสารบรรณ การรับ-ส่งหนังสือ ตรวจสอบความถูกต้องของหนังสือราชการ ทั้งภายในและภายนอก


ตำแหน่ง :    พนักงานหอผู้ป่วย
เงินเดือน :    10430 บาท
ประเภท :    บริการ
จำนวน :    1 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา :    ปวช.
รายละเอียดวุฒิ :    ได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือเทียบเท่า และมีประสบการณ์ในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งไม่น้อยกว่า 3 ปี
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ :    ปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานธุรการ งานติดต่อสื่อสาร งานประชาสัมพันธ์
- ช่วยหัวหน้าหน่วยงานและหัวหน้าหอผู้ป่วยเขียนใบซ่อม
- ช่วยติดต่อประสานงานการส่งตรวจ ติดตามผลการตรวจของผู้ป่วย
- ช่วยเก็บและส่งคืนเวชระเบียน
- จัดเตรียมเอกสารที่ใช้ในเวชระเบียนและบันทึกข้อมูลต่าง ๆ ในการบริการผู้ป่วย
- ให้ข้อมูลการเยี่ยมผู้ป่วย ติดต่อหน่วยงานต่าง ๆ
- ช่วยเคลื่อนย้ายผู้ป่วย
- ช่วยการบริหารจัดการขยะ
- ปฏิบัติงานอื่นที่เกี่ยวข้อง/หรือได้รับมอบหมาย


ตำแหน่ง :    พนักงานประจำสำนักงาน
เงินเดือน :    10430 บาท
ประเภท :    บริการ
จำนวน :    1 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา :    ปวช.
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง :    ได้รับประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า มีประสบการณ์ในการทำงานด้านธุรการ สารบรรณ รวมทั้งมีทักษะในการสื่อสารระหว่างหน่วยงานหรืองานด้านอื่นๆ ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน ไม่น้อยกว่า 2 ปี
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ :    งานด้านเอกสาร งานสารบรรณ การรับ-ส่งหนังสือ ตรวจสอบความถูกต้องของหนังสือราชการ ทั้งภายในและภายนอก


ตำแหน่ง :    ผู้ช่วยทันตแพทย์
เงินเดือน :    11280 บาท
ประเภท :    เทคนิค
จำนวน :    3 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา :    ประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง :    1. ได้รับประกาศนียบัตร ผู้ช่วยทันตแพทย์ โดยการรับรองหลักสูตรจากทันตแพทยสภาหรือสถาบันที่
สำนักงาน ก.พ. รับรอง ที่มีกำหนดระยะเวลาการศึกษาไม่น้อยกว่า 1 ปี
2. การพิมพ์ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ
3. การใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม Word, Excel และ Power point
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ :    ช่วยส่งเครื่องมือให้กับทันตแพทย์และช่วยข้างเก้าอี้ จัดเตรียมเครื่องมือสำหรับทันตแพทย์พร้อมงาน ทำความสะอาด อบ นึ่งฆ่าเชื้อโรคเครื่องมือทันตกรรม นัดผู้ป่วยเพื่อเตรียมการรักษา และออกหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่


ตำแหน่ง :    ผู้ช่วยเภสัชกร
เงินเดือน :    11280 บาท
ประเภท :    เทคนิค
จำนวน :    2 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา :    ปวช.
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง :    มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ได้รับประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าขึ้นไป และมีความรู้ความสามารถ และทักษะในการปฏิบัติงานผู้ช่วยเภสัชกรไม่น้อยกว่า 5 ปี โดยต้องมีหนังสือรับรองการทำงานจากนายจ้างหรือหน่วยงาน ซึ่งระบุถึงลักษณะที่ได้ปฏิบัติ
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ :    ปฏิบัติงานในฐานะผู้ช่วยเภสัชกรในงานเภสัชกรรม ที่ต้องใช้ความรู้ ประสบการณ์ และความชำนาญ โดยมีลักษณะงานที่ปฏิบัติเกี่ยวกับการผสมยาการปรุงยา และเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน การจัดซื้อยา จัดหาเก็บ รักษาเบิกจ่ายยา เวชภัณฑ์ เครื่องมือ ครุภัณฑ์ ทางด้านเภสัชกรรม จัดทำบัญชี และทะเบียนเบิกจ่ายยาและเวชภัณฑ์ต่าง ๆ จัดทำสถิติ รายงานต่าง ๆ ตรวจสอบเกี่ยวกับวันหมดอายุของยา การจัดและจ่ายยาตามคำสั่งแพทย์ การให้คำแนะนำการใช้ยา ภายใต้การควบคุมของเภสัชกร และปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย


ตำแหน่ง :    นักจิตวิทยาคลินิก
เงินเดือน :    19500 บาท
ประเภท :    วิชาชีพเฉพาะ
จำนวน :    1 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา :    ปริญญาตรี
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง :    ได้รับปริญญาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรี หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ทางจิตวิทยาคลินิก และได้รับใบอนุญาตเป็น ผู้ประกอบโรคศิลปะ สาขาจิตวิทยาคลินิก
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ :    (1) ประเมิน วิเคราะห์ ตรวจวินิจฉัย ด้วยเครื่องมือทดสอบทางจิตวิทยาคลินิกตามมาตรฐานวิชาชีพจิตวิทยาคลินิก กับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อค้นหา อธิบาย ทำนายแนวโน้มความผิดปกติทางจิต พยาธิสภาพทางสมอง พฤติกรรม อารมณ์ ความคิด พัฒนาการ ศักยภาพ บุคลิกภาพ เชาวน์ปัญญากลไกที่มาหรือสาเหตุของปัญหาสุขภาพจิตและสารเสพติด ความผิดปกติทางจิตใจ การกระทำผิดกฎหมายหรือกรณีที่เกี่ยวข้องกับทางกฎหมาย การเจ็บป่วยทางจิตเวชในระดับที่ไม่ซับซ้อน
(2) ให้การปรึกษา จิตบำบัด พฤติกรรมบำบัด การบำบัดทางจิตวิทยา การฟื้นฟูสมรรถภาพทางจิตใจ สังคม อารมณ์ สติปัญญา ตามมาตรฐานวิชาชีพจิตวิทยาคลินิก.ระดับที่ไม่ซับซ้อน เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเข้าใจยอมรับปัญหาของตนเอง ปรับเปลี่ยนอารมณ์ ความคิด พฤติกรรม วิธีการปรับตัว หรือแก้ไขปัญหา บุคลิกภาพที่บกพร่องให้เหมาะสม และใช้ศักยภาพของตนเองได้
(3) ส่งเสริม ป้องกัน เฝ้าระวัง แก้ไขปัญหาพฤติกรรม สุขภาพจิตหรือสมรรถภาพทางจิตใจ ของกลุ่มเป้าหมาย โดยการวิเคราะห์ วางแผน ดำเนินการ ด้วยเครื่องมือและกระบวนการทางจิตวิทยาคลินิก เพื่อพัฒนาศักยภาพในการดำเนินชีวิตได้เหมาะสมยิ่งขึ้น ป้องกันการกลับมาป่วยซ้ำ หรือกระทำผิดซ้ำ
(4) รวบรวม ศึกษา ข้อมูลทางงานวิจัย ด้านจิตวิทยาคลินิก และวิชาการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาองค์ความรู้ หรือนวัตกรรมด้านจิตวิทยาคลินิก
(5) สรุปสถิติ รายงานผลการปฏิบัติงาน ทางจิตวิทยาคลินิก เสนอผู้บังคับบัญชาเพื่อประกอบ การวางแผนพัฒนาการปฏิบัติงานตำแหน่ง :    นักกายภาพบำบัด
เงินเดือน :    19500 บาท
ประเภท :    วิชาชีพเฉพาะ
จำนวน :    2 ตำแหน่ง
ระดับการศึกษา :    ปริญญาตรี
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง :    1. มีคุณวุฒิอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้
1.1 ได้รับปริญญาตรีทางกายภาพบำบัดหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชากายภาพบำบัด และได้รับใบอนุญาตประกอบโรคศิลปะสาขากายภาพบำบัด หรือใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบวิชาชีพกายภาพบำบัดของสภากายภาพบำบัด
1.2 ได้รับปริญญาโทหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชากายภาพบำบัด ทางกายภาพบำบัด และได้รับใบอนุญาตประกอบโรคศิลปะสาขากายภาพบำบัด หรือใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบวิชาชีพกายภาพบำบัดของสภากายภาพบำบัด
2. มีประสบการณ์การปฏิบัติงาน ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด ในโรงพยาบาลของรัฐมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี


การรับสมัคร
ให้ผู้ประสงค์จะสมัคร พิมพ์แบบฟอร์มในใบสมัครใน www.policehospital.org พร้อมกรอกข้อมูลลงในใบสมัครและนำมายื่นด้วยตนเอง ณ ชั้น 1 อาคารศรียานนท์ โรงพยาบาลตำรวจ ตั้งแต่วันที่ 19 -25 กรกฎาคม 2565 ในวันและเวลาราชการ

ประกาศรับสมัคร , ใบสมัคร
  • 18 ก.ค. 2565 เวลา 20:54 น.
  • 15,477

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

^