LASTEST NEWS

23 ก.ย. 2561เตรียมตัวลุย! (คาดการณ์) กำหนดการสอบครูผู้ช่วย ล็อตใหม่ สพฐ./ท้องถิ่น/อาชีวะ/กศน. 23 ก.ย. 2561กรมชลประทาน เปิดสอบบรรจุเข้ารับราชการ 26 อัตรา สมัคร 1 - 24 ตุลาคม 2561 23 ก.ย. 2561อายุ38ปี ทำงานเอกชนอยู่ สนใจสมัครเป็นข้าราชการครู/ยังมีโอกาสอยู่ไหม? 21 ก.ย. 2561กศจ.นครราชสีมา รวมลิงค์ สรุปข้อมูลการเรียกบรรจุครูผู้ช่วย 21 ก.ย. 2561ตัดสินใจไม่ถูกกับการเลือกทางเดินชีวิตของตัวเองในอนาคต "ครูผู้ช่วย 1/2561" 21 ก.ย. 2561นักวิชาการ แนะ ศธ. ทบทวนบรรจุครูจบไม่ตรงสายสอนประถม ส่อกระทบพัฒนาการเด็ก 21 ก.ย. 2561พิจิตรวิกฤตโรงเรียนขนาดเล็กไม่มีครูส่อเค้าบาน 21 ก.ย. 2561ไม่ต้องผ่านภาค ก 220 อัตรา ม.นวมินทราธิราช เปิดสอบพนักงานมหาวิทยาลัย (สมัครออนไลน์) 20 ก.ย. 2561ข่าวดีได้เฮ!! สพฐ.เปิดสอบครูธุรการ 16,000 อัตรา วุฒิ ปวช./ปวส.ไม่ต้องมีวุฒิครู 20 ก.ย. 2561กยศ. หักเงินเดือนลูกหนี้ 1 ล้านราย มีองค์กรนายจ้างถึง 1 แสนแห่ง

กสถ.ประกาศกำหนดวันสอบแข่งขันบรรจุรับราชการ เจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น 30 มิ.ย.61 นี้

  • 28 มิ.ย. 2561 เวลา 12:07 น.
  • 12,565 ครั้ง
  • LINE it!
Advertisement
กสถ.ประกาศกำหนดวันสอบแข่งขันบรรจุรับราชการ เจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น 30 มิ.ย.61 นี้
Advertisement

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +

กสถ.ประกาศกำหนดวันสอบแข่งขันบรรจุรับราชการ 30 มิ.ย.61 นี้
เรียบเรียงโดยครูวันดีดอทคอม
ขอบคุณข้อมูลจาก กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขัน
เรื่อง กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนสามัญในตำแหน่งเจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
 
กําหนดวัน เวลา และสถานที่สอบ

1) ให้ผู้สมัครสอบเข้าสอบแข่งขันเพื่อวัดความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตําแหน่งก่อน ถ้าผู้สมัครสอบรายใดสอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตําแหน่ง คือ ได้คะแนนไม่ต่ํากว่าร้อยละ 50 จึงจะมีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อวัดความเหมาะสมกับตําแหน่ง สําหรับวัน เวลา และสถานที่สอบแข่งขัน เพื่อวัดความเหมาะสมกับตําแหน่งจะประกาศให้ทราบในภายหลัง

2) ให้ผู้สมัครสอบเข้าสอบแข่งขันเพื่อวัดความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตําแหน่ง ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561 เวลา 09.30 - 11.30 น. ณ ห้อง The Deck ชั้น 1 อาคารศูนย์ประชุม ธรรมศาสตร์ รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ถนนพหลโยธิน ตําบลคลองหนึ่ง อําเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

 
2. ระเบียบเกี่ยวกับการสอบ ให้ผู้เข้าสอบปฏิบัติตามระเบียบโดยเคร่งครัด ดังนี้

2.1 เป็นหน้าที่ของผู้เข้าสอบที่จะต้องทราบวัน เวลา สถานที่สอบ ห้องสอบ และระเบียบ เกี่ยวกับการสอบ
2.2 การแต่งกาย ให้ผู้เข้าสอบแต่งกายเข้าห้องสอบ ดังนี้
2.2.1 สวมเสื้อยืดคอกลมหรือคอวี แขนสั้น สีขาว ไม่มีลวดลาย ไม่มีปกและกระเป๋า ไม่มีกระดุม โบว์ และ/หรือเครื่องประดับตกแต่งบนตัวเสื้อ ไม่เย็บระบายเป็นชั้น ๆ และสวมกางเกงวอร์มขายาวสีดํา หรือสีน้ำเงิน หรือสีกรมท่า เท่านั้น ยกเว้นสุภาพสตรีที่นับถือศาสนาอิสลามอนุญาตให้สวมเสื้อยืดแขนยาว สีขาว และใส่ผ้าคลุมศีรษะ (ฮิญาบ) สีขาวหรือสีดํา ไม่มีลวดลาย โดยใช้เข็มกลัด (ที่ไม่ใช่เครื่องประดับ) ติดไว้ด้านหลัง และสุภาพสตรีมีครรภ์อนุญาตให้สวมชุดคลุมท้อง แขนสั้น สีขาว ไม่มีลวดลาย ไม่มีปกและกระเป๋า ไม่มีกระดุม โบว์ และ/หรือเครื่องประดับตกแต่งบนชุด และไม่เย็บระบายเป็นชั้น ๆ
2.2.2 ไม่สวมรองเท้า ถุงเท้า และ/หรือถุงน่องเข้าห้องสอบ
2.3 ผู้เข้าสอบต้องแสดงบัตรประจําตัวสอบที่พิมพ์ออกจากระบบอินเทอร์เน็ต ซึ่งติดรูปถ่าย หน้าตรง ไม่สวมหมวกและไม่สวมแว่นตาดํา ขนาด 1 x 1.5 นิ้ว ถ่ายไว้ไม่เกิน 1 ปี และมีการลงลายมือชื่อ ผู้เข้าสอบครบถ้วน โดยจะต้องแสดงคู่กับบัตรประจําตัวประชาชน หรือบัตรประจําตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐฉบับจริง ที่ยังไม่หมดอายุ ซึ่งมีรูปถ่ายและเลขประจําตัวประชาชน 13 หลักชัดเจน และถูกต้องตรงกัน
หากไม่มีหลักฐานที่ใช้แสดงตนในการเข้าสอบดังกล่าว หรือหลักฐานที่ใช้แสดงตน มีข้อมูลไม่ถูกต้องตรงกัน กรรมการหรือเจ้าหน้าที่คุมสอบจะไม่อนุญาตให้เข้าห้องสอบ

ดาวน์โหลดรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง >> ไฟล์แนบด้านล่าง

>> ประกาศคณะกรรมการดำเนินการสอบแข่งขัน เรื่อง กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนสามัญในตำแหน่งเจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นปฏิบัติงาน

>> เอกสารแนบท้ายประกาศ (ที่นั่งสอบ)

>> แผนที่ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต

Advertisement
Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

^