LASTEST NEWS

23 เม.ย. 2560รวมลิงค์! ประกาศผลการสอบแข่งขันฯ ตำแหน่งครูผู้ช่วย (รอบทั่วไป) ปีพ.ศ.2560 23 เม.ย. 2560วิธีสอบสัมภาษณ์ครูผู้ช่วย พิชิตใจกรรมการ ผ่านแบบฉลุย โดย ดร.วีระ ติวสอบ เพจการศึกษา 23 เม.ย. 2560เผยสอบครูบุรีรัมย์ ขาดสอบวันแรก 404 คน ผอ.เขตพื้นที่สั่งดูแลคนท้อง-คนป่วย กรณีพิเศษ 23 เม.ย. 2560(รับเยอะ 43 อัตรา)ศูนย์เอราวัณ กรุงเทพมหานคร รับสมัครสอบบุคคลภายนอกช่วยปฏิบัติราชการ 23 เม.ย. 2560เทคนิคในการเข้าสอบสัมภาษณ์ ให้ได้ผลโดนใจกรรมการ ตอนที่ 1 23 เม.ย. 2560เทคนิคในการเข้าสอบสัมภาษณ์ ให้ได้ผลโดนใจกรรมการ ตอนที่ 2 23 เม.ย. 2560เทคนิคในการเข้าสอบสัมภาษณ์ ให้ได้ผลโดนใจกรรมการ ตอนที่ 3 23 เม.ย. 256010วิธีเตรียมพร้อมสอบสัมภาษณ์ สอบครูผู้ช่วย โดยDrPongFC 23 เม.ย. 2560อบจ.ปทุมธานี เปิดสอบผู้ช่วยครู 15 อัตรา - บุคลากร 5 อัตรา (สมัครตั้งแต่บัดนี้-4พ.ค.60) 23 เม.ย. 2560โรงเรียนสตรีวัดระฆัง รับสมัครครูผู้สอน 2 อัตรา (สมัครตั้งแต่บัดนี้-28เม.ย.60)

ทรูมูฟ เอช จับมือ Facebook เปิดบริการ Free Basics ให้คนไทยใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าเว็บไซต์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

  • 02 ต.ค. 2558 เวลา 09:39 น.
  • 802 ครั้ง
  • LINE it!
Advertisement
ทรูมูฟ เอช จับมือ Facebook เปิดบริการ Free Basics ให้คนไทยใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าเว็บไซต์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Advertisement
เพิ่มเราเป็นเพื่อนใน Line กดเลย!

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +


นับเป็นความร่วมมือที่น่าสนใจและน่าจะช่วยให้คนไทยสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น ด้วยความร่วมมือกันระหว่างทรูมูฟ เอช และ Facebook ที่นำเอาบริการ Free Basics มาให้ผู้ใช้งานทรูมูฟ เอช ได้ใช้เว็บไซต์ที่เข้าร่วมโครงการโดยไม่เสียค่าบริการอินเทอร์เน็ต เปิดโอกาสการเข้าถึงข้อมูล

สำหรับคนทั่วไปแล้วการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตคงเป็นเรื่องปกติ แต่คนไทย 46% ยังไม่สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ การเปิดโอกาสให้เข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากเว็บไซต์ต่างๆ ถือเป็นเรื่องดีมากๆ จึงทำให้เกิดความร่วมมือกันของ Facebook และ ทรูมูฟ เอช เปิด Free Basics ขึ้นมา

Free Basics เป็นบริการที่เริ่มโดยทาง Facebook ภายใต้พื้นฐานแนวคิดของความเท่าเทียบกันในการเข้าถึงแหล่งข้อมูล แหล่งความรู้ และการติดต่อสื่อสารของประชากรโลกบนอินเทอร์เน็ต โดยมีการเปิดบริการในมากกว่า 20 ประเทศ สำหรับเมืองไทยแล้ว Facebook ร่วมมือกับทางทรูมูฟ เอช เป็นพันธมิตรรายเดียวในประเทศไทย ซึ่งจะทำให้คนไทยสามารถเชื่อมต่อและเข้าถึงข้อมูลข่าวสารทั้งด้านสุขภาพ การศึกษา การทำงาน และข่าวสารได้อย่างทั่วถึง ซึ่งจะเป็นการช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของคนไทยในยุคดิจิทัลได้อย่างทัดเทียม

การใช้งานสามารถใช้กับซิมทุกประเภทของทรูมูฟเอช โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ http://freebasics.com หรือกด *699# แล้วโทรออกเพื่อรับ URL เพื่อเข้าใช้งาน

สำหรับพันธมิตรด้านเนื้อหาและเว็บไซต์ที่เข้าร่วมโครงการ Free Basics ในประเทศไทยมีดังนี้

>> Community
     - Facebook
     - Messenger
     - Sanook!
     - Dek-D
     - Pantip
     - Wattpad

>> การศึกษา – Education
     - Taamkru (ถามครู)
     - Wikipedia
     - Wikihow
     - Accuweather
     - Ask.com
     - Bing


>> สุขภาพ – Health
     - Haarmor (หาหมอ)
     - Girl Effect – Nike Foundation
     - Doctor Me จาก Opendream
     - Malaria no More
     - BabyCenter & MAMA
     - UNICEF – Violence Against Children
     - UNICEF – Facts for Life

>> หางาน
     - Jobthai


ขอบคุณเนื้อหาและที่มาของข่าวจาก :  thumbsup.in.th
Advertisement
Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

^