LASTEST NEWS

23 ก.พ. 2561สพม.35 เปิดสอบครูธุรการ วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา (สมัคร5-11มี.ค.61) 23 ก.พ. 2561(เงินเดือน15,000-16,500)สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เปิดสอบรับราชการ วุฒิป.ตรีทุกสาขา 23 ก.พ. 2561กรมควบคุมมลพิษ เปิดสอบแข่งขันเข้ารับราชการ 5 อัตรา (สมัครบัดนี้-9มี.ค.61) 22 ก.พ. 2561สอบครูผู้ช่วยแบบใหม่ จัดสอบช่วงเดือนก.ค.-ส.ค.2561 เพื่อบรรจุให้ทันในเดือนตุลาคม 2561 22 ก.พ. 2561สพป.อุทัยธานี เขต 1 เปิดสอบพนักงานราชการ ตำแหน่งครูพี่เลี้ยง (สมัคร26ก.พ.-4มี.ค.61) 22 ก.พ. 2561สพฐ.ยอมให้ โรงเรียนรับ.ม.4ได้50คนต่อห้อง 22 ก.พ. 2561สพม.25 เปิดสอบลูกจ้างชั่วคราว และพนักงานราชการ 9 อัตรา (สมัคร26ก.พ.-4มี.ค.61) 22 ก.พ. 2561สพป.นครพนม เขต 2 เปิดสอบครูอัตราจ้าง 11 อัตรา (สมัคร1-9มี.ค.61) 22 ก.พ. 2561สพป.มหาสารคาม เขต 1 เปิดสอบพนักงานราชการและครูอัตราจ้าง 11 อัตรา (สมัคร1-7มี.ค.61) 22 ก.พ. 2561สพป.อำนาจเจริญ เปิดสอบพนักงานราชการ และครูอัตราจ้าง 9 อัตรา (สมัคร27ก.พ.-5มี.ค.61)

กศน.แต่งตั้งโยกย้ายรอง-ผอ.กศน.ทั่วประเทศ60ตำแหน่ง

  • 22 ต.ค. 2557 เวลา 06:54 น.
  • 1,436 ครั้ง
  • LINE it!
Advertisement
กศน.แต่งตั้งโยกย้ายรอง-ผอ.กศน.ทั่วประเทศ60ตำแหน่ง
Advertisement

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +

กศน.แต่งตั้งโยกย้ายรอง-ผอ.กศน.ทั่วประเทศ60ตำแหน่ง
 
 เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม  นายการุณ  สกุลประดิษฐ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย(กศน. ) เปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆ นี้ นางสุทธศรี วงษ์สมาน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ(ศธ.) ได้ลงนามในคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายในสำนักงานกศน.รวม 60 ตำแหน่ง ดังนี้ คำสั่งสำนักงานปลัด(สป.)ศธ.ที่ 2024/2557 ย้ายและแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงาน กศน.ในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงาน กศน. จังหวัด  32 ราย  1.นายอนุชา  พงษ์เกษม เป็น ผอ.กศน. จ.ฉะเชิงเทรา  นายชัยณรงค์ ป้องบ้านเรือ เป็น ผอ.กศน.จ.ระยอง นายธนกร  เกื้อกูล เป็นผอ.กศน.จ.สุราษฎร์ธานี นายนรินทร์  ปาระมี เป็น ผอ.กศน.จ.อุตรดิตถ์
 
นายประกอบ  กุลบุตร เป็น ผอ.กศน.จ.อุบลราชธานี นายสุรพงษ์  ไชยวงศ์ เป็น ผอ.กศน.จ.ตาก นายนรา  เหล่าวิชยา เป็น ผอ.กศน.จ.พิษณุโลก นายปัณณพงศ์ ท้าวอาจ เป็น ผอ.กศน.จ.นครสวรรค์ นายบุญทรง  จิโนเป็ง เป็น ผอ.กศน.จ.กำแพงเพชร น.ส.วิเลขา ลีสุวรรณ์ เป็น ผอ.กศน.จ.พะเยา นายอธิญณัฏฐ์  ธนะเพทย์ เป็น ผอ.กศน.จ.เชียงราย  นายพีระพงษ์  มหาวงศ์นันท์ เป็น ผอ.กศน.จ.น่าน นางยุพิณ  บัวคอม เป็นผอ.กศน.จ.ลำพูน นางธัชชนก  พละศักดิ์ เป็น ผอ.กศน.จ.สมุทรปราการ
 
นางอรณิช วรรณนุช เป็น ผอ.กศน.จ.สุพรรณบุรี  นายประสิทธิ์  แสงพินิจ เป็น ผอ.กศน.จ.นครราชสีมา น.ส.นพกนก  บุรุษนันทน์ เป็น ผอ.กศน.จ.กาฬสินธุ์ นายทวีศักดิ์ เที่ยงธรรม เป็น ผอ.กศน.จ.มหาสารคาม นายวรินทร์ วิรุณพันธ์ เป็น ผอ.กศน.จ.ศรีสะเกษ น.ส.ทรงศรี วิระรังษิยากรณ์ เป็น ผอ.กศน.จ.อำนาจเจริญ นายสถิตย์  ทองเหลา เป็น ผอ.กศน.จ.บุรีรัมย์ นายเธียร  เธียรถาวร เป็น ผอ.กศน.จ.ชัยนาท นางวรรญา  ทิพย์ดนตรี เป็น ผอ.กศน.จ.สงขลา นายสมทบ  กรดเต็ม เป็น ผอ.กศน.จ.พัทลุง
 
นางเกษร  ธานีรัตน์ เป็น ผอ.กศน.จ.นครศรีธรรมราช น.ส.ลัดดาวัลย์  เลิศเพ็ญเมธา เป็นผอ.กศน.จ.สระบุรี นายวสันต์  รัชชวงษ์ เป็น ผอ.กศน.จ.นครนายก นางนลินี  ศรีสารคาม เป็น ผอ.กศน.จ.หนองคาย นายธฤติ  ประสานสอน เป็น ผอ.กศน.จ.มุกดาหาร  นางพรทิพย์พา  คาวีวงศ์ เป็น ผอ.กศน.จ.บึงกาฬ  นายสุรชัย จันทร์สถาพร เป็น ผอ.กศน.จ.ตรัง และนายประวิตร  ทับเที่ยง เป็น ผอ.กศน.จ.กระบี่
 
นอกจากนี้ยังได้ลงนามคำสั่งสป.ศธ. ที่ 2025-26-27/2557เปลี่ยนตำแหน่งและแต่งตั้งข้าราชการครูฯในตำแหน่งผอ.และรองผอ.กศน.สังกัดสำนักงานกศน.รวม 28 ราย ได้แก่ นายอุดร สิทธิพาที เป็นผอ.กศน.จ.ยะลา นายปรเมศวร์ ศิริรัตน์ เป็นผอ.กศน.จ.พระนครศรีอยุธยา นายเรวัฒน์  เพ็ชรสงฆ์ เป็น ผอ.กศน.จ.สตูล นายสุรัติ วิภักดิ์ เป็นผอ.กศน.จ.ปราจีนบุรี นายราเชนทร์  บูรณศาสตร์ เป็นผอ.กศน.จ.พิจิตร นายโกวิท สละชั่ว เป็น ผอ.กศน.จ.จันทบุรี
 
นายจำรัส  สุขประเสริฐ เป็นผอ.กศน.จ.ตราด  นายธีรยล  แสงอำนาจเจริญ เป็น ผอ.กศน.จ.อ่างทอง นางอธิชา  รจนะ เป็น ผอ.กศน.จ.ชุมพร   นายทรงสวัสดิ์  ศรีธัญรัตน์ เป็น ผอ.กศน.จ.สุโขทัย  นายสันติ ต่วนชะเอม เป็น ผอ.กศน.จ.สิงห์บุรี นางคนึงนิจ  เกตุแก้ว เป็น ผอ.กศน.จ.ระนอง นางฤทัย  สมชาย เป็น ผอ.กศน.จ.แม่ฮ่องสอน  นายธิติพนธ์  ระลอกแก้ว เป็น รอง ผอ.กศน. จ.ชลบุรี  นายสุรสิทธิ์  สุดสาย เป็นรอง ผอ.กศน.จ.ปัตตานี ว่าที่ พ.ต.ดำริห์  ติยะวัฒน์ เป็น รอง ผอ.กศน.จ.เพชรบูรณ์
 
น.ส.วราภรณ์  เร่งทอง เป็นรองผอ.กศน.จ.กำแพงเพชร นายปัญญา ศาสตรา เป็นรอง ผอ.กศน.จ.ร้อยเอ็ด  นายทวี  สว่างมณี เป็น รอง ผอ.กศน.จ.ลพบุรี  นางรัชนุช  สละโวหาร เป็น รอง ผอ.กศน.จ.สมุทรสาคร  นางโสภาวรรณ  อัมพันศิริรัตน์ เป็น รอง ผอ.กศน.จ.นครนายก น.ส.อธิจิต อาภรพงษ์ เป็น รอง ผอ.กศน.จ.สระแก้ว ว่าที่ พ.ต.สุรพล ประเสริฐธรรม เป็นรองผอ.กศน.จ.หนองบัวลำภู พ.จ.อ.พัฒน์ ผดุงญาติ เป็นรอง ผอ.กศน.จ.อ่างทอง
 
นางมีนา กิติชานนท์ เป็น รอง ผอ.กศน.จ.เชียงใหม่ นางพรรณี  ใหม่ประสิทธิกุล เป็นรองผอ.กศน.จ.พะเยา นายกัญจน์โชติ สหพัฒนสมบัติ เป็นรอง ผอ.กศน.จ.สมุทรปราการ นางคนึงนิตย์  วันนิตย์ เป็น รอง ผอ.กศน.จ.สุโขทัย 
 
 
Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : กศน.แต่งตั้งโยกย้ายรอง-ผอ.กศน.ทั่วประเทศ60ตำแหน่ง

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^