LASTEST NEWS

24 เม.ย. 2560เทคนิคการตอบสัมภาษณ์ที่ชนะใจกรรมการ โดย ดร. ถวิล อรัญเวศ 23 เม.ย. 2560รวมลิงค์! ประกาศผลการสอบแข่งขันฯ ตำแหน่งครูผู้ช่วย (รอบทั่วไป) ปีพ.ศ.2560 23 เม.ย. 2560วิธีสอบสัมภาษณ์ครูผู้ช่วย พิชิตใจกรรมการ ผ่านแบบฉลุย โดย ดร.วีระ ติวสอบ เพจการศึกษา 23 เม.ย. 2560เผยสอบครูบุรีรัมย์ ขาดสอบวันแรก 404 คน ผอ.เขตพื้นที่สั่งดูแลคนท้อง-คนป่วย กรณีพิเศษ 23 เม.ย. 2560(รับเยอะ 43 อัตรา)ศูนย์เอราวัณ กรุงเทพมหานคร รับสมัครสอบบุคคลภายนอกช่วยปฏิบัติราชการ 23 เม.ย. 2560เทคนิคในการเข้าสอบสัมภาษณ์ ให้ได้ผลโดนใจกรรมการ ตอนที่ 1 23 เม.ย. 2560เทคนิคในการเข้าสอบสัมภาษณ์ ให้ได้ผลโดนใจกรรมการ ตอนที่ 2 23 เม.ย. 2560เทคนิคในการเข้าสอบสัมภาษณ์ ให้ได้ผลโดนใจกรรมการ ตอนที่ 3 23 เม.ย. 256010วิธีเตรียมพร้อมสอบสัมภาษณ์ สอบครูผู้ช่วย โดยDrPongFC 23 เม.ย. 2560อบจ.ปทุมธานี เปิดสอบผู้ช่วยครู 15 อัตรา - บุคลากร 5 อัตรา (สมัครตั้งแต่บัดนี้-4พ.ค.60)

6บริษัทประกันชีวิตเผยประชาชนสนใจออมระยะสั้น บำนาญ

  • 18 ส.ค. 2557 เวลา 10:47 น.
  • 1,386 ครั้ง
  • LINE it!
Advertisement
6บริษัทประกันชีวิตเผยประชาชนสนใจออมระยะสั้น บำนาญ

Advertisement
เพิ่มเราเป็นเพื่อนใน Line กดเลย!

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +

6บริษัทประกันชีวิตร่วมงานโพสต์ทูเดย์ Expo 2014 เผยประชาชนสนใจออมระยะสั้น คุ้มครองบำนาญ
 
วันที่ 2 ของงานโพสต์ทูเดย์ Expo 2014 ครบเครื่องเรื่องวางแผนการเงิน มีประชาชนทยอยเดินทางเข้ามาสอบถามผลิตภัณฑ์การเงิน โดยหนึ่งในนั้นที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง คือ ผลิตภัณฑ์ด้านประกันชีวิต
 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่บริษัทกรุงเทพประกันชีวิต กล่าวว่า ลูกค้าที่เดินเข้ามาในบูธสนใจถามเรื่องการลงทุน การออม และเรื่องความคุ้มครอง โดยบริษัทได้นำกรมธรรม์ บี แอล เอ พร้อมชัวร์เพื่อการศึกษา 10/5 โดยผู้ที่ทำทุนประกัน 1 ล้านบาท รับร่มกอล์ฟ หรือ ชุด Gift set lock&Lock ส่วนทุนประกันกว่า 3 แสนบาทถึง 9 แสนบาท รับร่ม 24 นิ้ว และ กรมธรรม์ บี แอล เอ ซูเปอร์ ซีเนียร์ ทุนประกัน 4 แสนบาท รับชุด Gift set lock&Lock ทุนประกัน 1 แสนบาทถึง 3 แสนบาท รับร่มเล็ก หรือ กระเป๋าช้อปปิ้ง และถ้าซื้อกองทุนรวม รับกระปุกออมสิน หรือ ร่มเล็ก
 
ขณะที่ เจ้าหน้าที่บริษัทพรูเด็นเชียลประกันชีวิต  กล่าวว่า ประชาชนสนใจเรื่องความคุ้มครองการเจ็บป่วย สุขภาพ และแบบประกันที่มีเงินชดเชยรายวันจากการเจ็บป่วย ซึ่งบริษัทได้นำกรมธรรม์สะสมทรัพย์ พรูสไมล์ 133 ชำระเบี้ย 10 ปี คุ้มครอง 15 ปี โดยมีเงินคืน ณ สิ้นปีที่ 2-14 ปีละ 1% รวม 13 ครั้ง สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 15 รับเงินคืน 120% และกรมธรรม์ พรูเฮลท์ตี้ ที่ให้ความคุ้มครองทั้งเจ็บป่วย อุบัติเหตุ และ 18 โรคร้ายแรงพร้อมรังเงินชดเชยรายวันจากการเจ็บป่วยธรรมดาและ6โรคร้ายแรง โดยชำระเบี้ยประกันภัยถึงอายุ 60 ปี คุ้มครองถึงอายุ 99 ปี รับประกันผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 50 ปี คุ้มครอง 1 -5 แสนบาท ขึ้นอยู่กับแบบประกันที่ลูกค้าเลือก
 
ตัวแทนบริษัทเจนเนอรารี่ ประกันชีวิต กล่าวว่า ส่วนใหญ่ประชาชน ที่เข้ามาในบูธจะสนใจเรื่องการลงทุน เก็บออม สวัสดิการ เช่น ค่าห้องค่าชดเชยรายวัน   ซึ่งในงานได้นำ 4 แบบประกันชีวิตมาแนะนำมีทั้งแบบเงินออมระยะสั้นและคุ้มครองระยะยาว ประกอบด้วย แบบเจนโพรแคช 10 พลัส ซึ่งเป็นแบบที่ให้ความคุ้มครองชีวิตและการออมทรัพย์ ชำระเบี้ย 10 ปี คุ้มครอง 15 ปี โดยจะคุ้มครองการเสียชีวิตปีแรก -ปีที่ 5 ที่ 150% ของทุนประกัน และเพิ่มเป็น 300% ของทุนประกันภัยในปีที่ 6-15 โดยระหว่างปีมีเงินคืนปีละ 5% แบบเจนโพรไลฟ์ 20 ที่ให้ความคุ้มครองชีวิตที่ยาวนานและยังเป็นหลักประกันความมั่นคงให้แก่ทายาท โดยจะคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี ชำระเบี้ย 20 ปี
 
เจ้าหน้าที่บูธบริษัทเอฟดับบลิวดี กล่าวว่า ประชาชนจะสนใจเรื่องการออมเงินเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งบริษัทได้แนะนำแบบประกันไอเซพ ซึ่งมีการออมและความคุ้มครองชีวิต และมีประชาชนตัดสินใจซื้อภายในงาน และบางส่วนให้ชื่อไว้เพื่อให้บริษัทติดต่อไปในภายหลัง
 
ด้านตัวแทนบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต กล่าวว่า ประชาชนสนใจการออมระยะสั้น โดยได้แนะนำแบบประกันชำระเบี้ย 7 ปี คุ้มครอง 14 ปี และมีเงินคืนทุกปี ปีละ 3%
ขณะที่ เจ้าหน้าที่บริษัทโตเกียวมารีน ประกันชีวิต กล่าวว่า บริษัทได้นำแบบประกันออมทรัพย์ระยะสั้นและประเภทบำนาญมาให้บริการ แต่ประชาชนส่วนใหญ่สนใจประกันชีวิตแบบบำนาญมากกว่า อาจเป็นเพราะบริษัทมีจุดเด่นด้านนี้ ซึ่งมีทั้งประชาชนที่ตั้งใจมาหาข้อมูลกับบริษัทโดยเฉพาะ และประชาชนที่เข้ามาในงานแล้วเจอบริษัทก็แวะเข้ามาสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบำนาญ
 
ด้านเจ้าหน้าที่บริษัทกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า ประชาชนส่วนใหญ่ที่เข้ามาสอบถามสนใจเรื่องการออมเงิน ซึ่งบริษัทได้แนะนำแบบ ชำระเบี้ย 6 ปี คุ้มครอง 10 ปี โดยผลตอบแทนเฉลี่ยอยู่ที่ปีละ 3.02%
 
 
Advertisement
Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 6บริษัทประกันชีวิตเผยประชาชนสนใจออมระยะสั้น บำนาญ

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^