LASTEST NEWS

08 ธ.ค. 2559ค้าน "คลัง" ยกงบ7หมื่นล.ให้ประกันดูแลสวัสดิการขรก. 08 ธ.ค. 2559ข่าวดี! กศจ.กทม. อนุมัติเรียกบรรจุครูผู้ช่วย 530 อัตรา 08 ธ.ค. 2559ว่างไปสมัคร! รับเยอะ 28 อัตรา (วุฒิม.6-ปริญญาตรีทุกสาขา) เปิดสอบพนักงานราชการครู และลูกจ้างชั่วคราว 08 ธ.ค. 2559สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง รับสมัครอาจารย์ 08 ธ.ค. 2559จ่อฟันผู้บริหารอาชีวะเอี่ยวเปิดเทียบโอนไร้มาตรฐาน 08 ธ.ค. 2559เตือนใช้วุฒิปลอมโดนคดีอาญา 08 ธ.ค. 2559วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกาญจนบุรี เปิดสอบพนักงานราชการครู 08 ธ.ค. 2559(ไม่ต้องมีวุฒิครู) รับป.ตรีทุกสาขา กศน.จังหวัดเลย เปิดสอบครูศูนย์การเรียนชุมชน 08 ธ.ค. 2559กศน.จังหวัดเลย เปิดสอบพนักงานราชการทั่วไป 08 ธ.ค. 2559ด่วน!! บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดรับสมัครวุฒิปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา จำนวนมาก

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 ดวงวันนี้ ของคุณจะเป็นอย่างไร คลิกอ่านกันได้เลยครับ

  • 11 ก.ค. 2557 เวลา 11:27 น.
  • 6,015 ครั้ง
  • LINE it!
Advertisement
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2557  ดวงวันนี้ ของคุณจะเป็นอย่างไร คลิกอ่านกันได้เลยครับ

Advertisement
เพิ่มเราเป็นเพื่อนใน Line กดเลย!

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +

           ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม  2557 ดวงรายวัน วันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร เรามีคำตอบให้ที่นี่ค่ะ
 
 ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน )
 
          คุณพยายามจะทำงานให้สำเร็จและมุ่งมั่นกับสิ่งที่ทำแม้ว่าคนอื่น ๆ จะเข้ามาบอกให้คุณใจเย็น ๆ ซึ่งคุณไม่ควรเผชิญหน้า และพยายามใจเย็นไว้ก่อน ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแน่นอน ด้านความรัก วันนี้คุณจะมีความมุ่งมั่นในเรื่องความรักอย่างมาก ถอยออกมาสักก้าว ไม่จำเป็นต้องเร่งเร้าอะไรมากมายในตอนนี้
 
ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)
 
          ความมุ่งมั่นตั้งใจเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณก็ไม่ควรมุ่งมั่นในเรื่องที่ผิด และต่อให้คุณรู้ว่าควรจะจัดการงานอย่างไร คุณก็ยังต้องการความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ อยู่ดี อย่าปฏิเสธคำแนะนำจากเพื่อน เปิดใจให้กว้างรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง ด้านความรัก เพื่อนของคุณสามารถให้คำแนะนำในเรื่องความรักได้ เพียงแค่คุณกล้าพูดและเปิดใจยอมรับ
 
ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)
 
          คุณอาจจะมีความคิดดี ๆ มากมาย แต่ไม่สามารถแสดงออกมาได้จนรู้สึกอึดอัด และแม้ว่าคนอื่นจะพยายามจำกัดความสามารถของคุณ คุณก็ควรมองหาความเป็นไปได้ในสิ่งที่ตัวเองทำ ซึ่งมันจะได้ผลมากกว่าที่คุณคิด ด้านความรัก สถานการณ์ความรักในวันนี้อาจจะแปลก ๆ ไปบ้างจนคุณอึดอัด แต่ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีเอง
 
 ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)
 
          ใครสักคนอาจจะทำให้คุณหงุดหงิดถ้าเขามีความคิดเห็นที่แตกต่างจากคุณ แม้ว่าคุณจะพยายามปกปิดความรู้สึกของตัวเองเพื่อเห็นแก่ทีม แต่มันก็จะไม่ได้ผลในระยะยาว ดังนั้น ทำในสิ่งที่อยากทำ ไม่ต้อสนว่าคนอื่นจมองอย่างไร ด้านความรัก คุณอาจจะรู้สึกสับสนหากเขาคิดว่าคุณเป็นคนเปลี่ยนใจอะไรง่าย ๆ ยืนหยัดในสิ่งที่ตัวเองคิด แต่คุณก็ต้องเปิดใจกับความเป็นไปได้อื่น ๆ ด้วย
 
 ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)
 
          การที่คุณยังยึดติดอยู่กับความรู้สึกเดิม ๆ นั้นไม่ช่วยอะไร สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้จักปรับตัวและก้าวต่อไป คุณต้องเข้าใจอดีตแต่ต้องไม่ยึดติดกับมัน พยายามมองโลกอย่างฉลาดแล้วคุณจะเข้าใจโลกเอง ด้านความรัก คุณอาจจะมีเหตุผลบางอย่างจึงทำให้คุณยังยึดติดอยู่กับความรักในอดีต ขอให้คุณเข้าใจตัวเองแต่อย่าให้อดีตมาทำลายความรักในปัจจุบัน
 
 ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)
 
          คุณอาจจะอยากออกไปเที่ยวไกล ๆ เพื่อเติมความสดชื่นให้กับชีวิต แต่สถานการณ์ในปัจจุบันอาจจะไม่เอื้อให้คุณทำอย่างนั้น คุณจะกลับมาสดชื่นเหมือนเดิมหากคุณรู้จักตัวเองและเลือกเดินทางสายกลาง พยายามกลับมาคิดทบทวนตัวเองให้ดี เพราะความสุขนั้นอยู่ข้างในตัวคุณเอง ด้านความรัก อย่าพยายามบังคับให้เขาเชื่ออะไรตามแบบของคุณ เขาเองจะเชื่อหากคุณลงมือปฏิบัติให้เขาเห็นจริง ๆ
 
 
 ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)
 
          คุณอาจจะหงุดหงิดถ้าคุณไม่ได้บอกให้คนอื่นรู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร คุณอาจจะมีข้อมูลมากมายแต่ก็ยังสับสน แต่ก็อย่าเพิ่งโทษตัวเอง การมองแต่เรื่องอนาคตมีแต่จะทำให้เสียเวลา พยายามอยู่กับปัจจุบันและเข้าใจตัวเองให้ได้มากที่สุด ด้านความรัก หากคุณไม่บอกความรู้สึกให้เขารับรู้ คุณอาจจะเสียใจไปตลอด ลองดูว่าสถานการณ์เป็นอย่างไร เพราะนี่คือโอกาสที่คุณจะได้แสดงความรักแล้ว
 
 ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน) 
 
          วันนี้คนอื่น ๆ อาจจะยื่นมือเข้ามาช่วยคุณในเรื่องส่วนตัว อย่าปฏิเสธความหวังดีของคนอื่น ปัญหาความสัมพันธ์ที่มีปัญหานั้นคุณอาจจะฟักไว้ก่อนได้ และคุณไม่จำเป็นต้องกังวลให้มาก พยายามตั้งสมาธิ การเปลี่ยนแปลงกำลังมาถึงแล้ว ด้านความรัก ไม่ต้องคิดมากว่าจะจัดการกับปัญหาความรักอย่างไร ความรักของคุณกำลังเปลี่ยนแปลงและคุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงเร็ว ๆ นี้ เขาอาจะหันมาใส่ใจคุณเป็นพิเศษ    
 
 ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)
 
          วันนี้งานของคุณจะไม่ยุ่ง และคุณก็จะมีเวลาผ่อนคลายมากกว่าที่คิด อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อมูลบางอย่างที่คุณขาดไป และคุณก็พร้อมที่จะลงทุนเพื่อให้ได้ข้อมูลนั้น แต่ถึงอย่างไร ตอนนี้เป็นเวลาพักผ่อน ทำใจให้สบายเถอะ ด้านความรัก ความรักของคุณกำลังไปได้สวย แต่คุณอาจจะไม่มีเวลาให้ตัวเอง วันนี้คุณอาจจะได้พักจริง ๆ จัง ๆ และคุณก็ควรหันมาเอาใจใส่กับความรักให้มากกว่าที่เคย
 
 ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)
 
          แม้ในตอนนี้คุณจะมีความมั่นคง แต่คุณก็ยังอยากก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น คุณอาจจะมีความสงสัยในตัวเอง แต่มันจะอยู่ไม่นานหากคุณทุ่มเทให้กับเป้าหมายของตัวเอง ตอนนี้คุณควรจะลงมือวางแผนแผนงานใหม่ อย่ารอให้เกิดปัญหาก่อน ด้านความรัก ความสงสัยในเรื่องความรักจะค่อย ๆ หายไป ตอนนี้คุณต้องเริ่มทำใจรับกับความรักแล้ว
 
 ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)
 
          คุณพร้อมที่จะเชื่อหัวใจมากกว่าสมองของตัวเอง คุณกำลังครุ่นคิดเรื่องความสัมพันธ์และพร้อมที่จะมองข้ามข้อเท็จจริงใด ๆ เพียงเพื่อให้ความสัมพันธ์ของคุณก้าวไปข้างหน้า คุณไม่จำเป็นต้องบอกความลับนี้กับใคร แต่ตอนนี้ได้เวลาแล้วที่คุณจะเปลี่ยนเรื่องเพ้อฝันให้เป็นจริง ด้านความรัก คุณต้องเชื่อใจตัวเองหากต้องการพาความรักไปอีกขั้น หัวใจเท่านั้นที่จะทำให้คุณเข้าใจความรักมากกว่าเหตุผล
 
 ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)
 
          การทำงานเป็นทีมจะทำให้งานมีประสิทธิภาพและสนุกมากขึ้น อย่าปล่อยให้ความกลัวเข้ามาทำลายความฝันของคุณ เพื่อนร่วมงานของคุณคือตัวละครสำคัญสำหรับอนาคตที่ดี และต่อให้คุณไม่ต้อนรับพวกเขา คุณก็รู้อยู่แล้วว่าต้องพึ่งพาพวกเขา ด้านความรัก เขาคือส่วนสำคัญในอนาคตของความรัก วันนี้ได้เวลาที่คุณทั้งสองคนจะวางแผนร่วมกัน และให้เขามีส่วนร่วมด้วย
 
 
Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 ดวงวันนี้ ของคุณจะเป็นอย่างไร คลิกอ่านกันได้เลยครับ

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้


Advertisement
^