LASTEST NEWS

21 พ.ค. 2561องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ เปิดสอบแข่งขันเข้าเป็นพนักงาน 50 อัตรา 20 พ.ค. 2561แนวข้อสอบครูผู้ช่วย ปี2561 ดาวน์โหลดฟรี มีเฉลย จาก..คัมภีร์เทวดา..4.0 19 พ.ค. 2561สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดสอบตร.455อัตรา สมัครผ่านเว็บไซต์ 1-22 มิ.ย. 2561 19 พ.ค. 2561โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ รับสมัครู 3 ตำแหน่ง 19 พ.ค. 2561สพป.นครสวรรค์ เขต 1 เปิดสอบครูอัตราจ้าง 12 อัตรา สมัคร 21-25พ.ค.2561 19 พ.ค. 2561เปิด 35 สาขาวิชาเอก โครงการครูคืนถิ่น(เพิ่มเติม) 2,244 อัตรา สมัคร19-25พ.ค.2561 19 พ.ค. 2561วิธีการสืบค้นและพิมพ์ใบรับรองคุณวุฒิที่ ก.ค.ศ.รับรอง เพื่อใช้สมัครสอบครูผู้ช่วย สพฐ. ปี 2561 18 พ.ค. 2561ด่วน! สกอ.เปิดรับเพิ่ม! ครูคืนถิ่น 2,244 อัตรา เรียนจบบรรจุเป็นครูทันที สมัคร19-25พ.ค.2561 18 พ.ค. 2561สพป.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 เปิดสอบครูอัตราจ้าง(ครูผู้ทรงคุณค่าแห่งแผ่นดิน) 3 อัตรา 18 พ.ค. 2561รวมลิงค์ประกาศรับสมัครนักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ปีการศึกษา 2561

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 ดวงวันนี้ ของคุณจะเป็นอย่างไร คลิกอ่านกันได้เลยครับ

  • 11 ก.ค. 2557 เวลา 11:27 น.
  • 6,167 ครั้ง
  • LINE it!
Advertisement
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2557  ดวงวันนี้ ของคุณจะเป็นอย่างไร คลิกอ่านกันได้เลยครับ
Advertisement

นำเสนอข่าวโดย >> ทีมงานครูวันดีดอทคอม ส่งข่าวนี้ เข้าไลน์ LINE it! - +

           ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม  2557 ดวงรายวัน วันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร เรามีคำตอบให้ที่นี่ค่ะ
 
 ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน )
 
          คุณพยายามจะทำงานให้สำเร็จและมุ่งมั่นกับสิ่งที่ทำแม้ว่าคนอื่น ๆ จะเข้ามาบอกให้คุณใจเย็น ๆ ซึ่งคุณไม่ควรเผชิญหน้า และพยายามใจเย็นไว้ก่อน ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแน่นอน ด้านความรัก วันนี้คุณจะมีความมุ่งมั่นในเรื่องความรักอย่างมาก ถอยออกมาสักก้าว ไม่จำเป็นต้องเร่งเร้าอะไรมากมายในตอนนี้
 
ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)
 
          ความมุ่งมั่นตั้งใจเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณก็ไม่ควรมุ่งมั่นในเรื่องที่ผิด และต่อให้คุณรู้ว่าควรจะจัดการงานอย่างไร คุณก็ยังต้องการความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ อยู่ดี อย่าปฏิเสธคำแนะนำจากเพื่อน เปิดใจให้กว้างรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง ด้านความรัก เพื่อนของคุณสามารถให้คำแนะนำในเรื่องความรักได้ เพียงแค่คุณกล้าพูดและเปิดใจยอมรับ
 
ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)
 
          คุณอาจจะมีความคิดดี ๆ มากมาย แต่ไม่สามารถแสดงออกมาได้จนรู้สึกอึดอัด และแม้ว่าคนอื่นจะพยายามจำกัดความสามารถของคุณ คุณก็ควรมองหาความเป็นไปได้ในสิ่งที่ตัวเองทำ ซึ่งมันจะได้ผลมากกว่าที่คุณคิด ด้านความรัก สถานการณ์ความรักในวันนี้อาจจะแปลก ๆ ไปบ้างจนคุณอึดอัด แต่ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีเอง
 
 ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)
 
          ใครสักคนอาจจะทำให้คุณหงุดหงิดถ้าเขามีความคิดเห็นที่แตกต่างจากคุณ แม้ว่าคุณจะพยายามปกปิดความรู้สึกของตัวเองเพื่อเห็นแก่ทีม แต่มันก็จะไม่ได้ผลในระยะยาว ดังนั้น ทำในสิ่งที่อยากทำ ไม่ต้อสนว่าคนอื่นจมองอย่างไร ด้านความรัก คุณอาจจะรู้สึกสับสนหากเขาคิดว่าคุณเป็นคนเปลี่ยนใจอะไรง่าย ๆ ยืนหยัดในสิ่งที่ตัวเองคิด แต่คุณก็ต้องเปิดใจกับความเป็นไปได้อื่น ๆ ด้วย
 
 ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)
 
          การที่คุณยังยึดติดอยู่กับความรู้สึกเดิม ๆ นั้นไม่ช่วยอะไร สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้จักปรับตัวและก้าวต่อไป คุณต้องเข้าใจอดีตแต่ต้องไม่ยึดติดกับมัน พยายามมองโลกอย่างฉลาดแล้วคุณจะเข้าใจโลกเอง ด้านความรัก คุณอาจจะมีเหตุผลบางอย่างจึงทำให้คุณยังยึดติดอยู่กับความรักในอดีต ขอให้คุณเข้าใจตัวเองแต่อย่าให้อดีตมาทำลายความรักในปัจจุบัน
 
 ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)
 
          คุณอาจจะอยากออกไปเที่ยวไกล ๆ เพื่อเติมความสดชื่นให้กับชีวิต แต่สถานการณ์ในปัจจุบันอาจจะไม่เอื้อให้คุณทำอย่างนั้น คุณจะกลับมาสดชื่นเหมือนเดิมหากคุณรู้จักตัวเองและเลือกเดินทางสายกลาง พยายามกลับมาคิดทบทวนตัวเองให้ดี เพราะความสุขนั้นอยู่ข้างในตัวคุณเอง ด้านความรัก อย่าพยายามบังคับให้เขาเชื่ออะไรตามแบบของคุณ เขาเองจะเชื่อหากคุณลงมือปฏิบัติให้เขาเห็นจริง ๆ
 
 
 ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)
 
          คุณอาจจะหงุดหงิดถ้าคุณไม่ได้บอกให้คนอื่นรู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร คุณอาจจะมีข้อมูลมากมายแต่ก็ยังสับสน แต่ก็อย่าเพิ่งโทษตัวเอง การมองแต่เรื่องอนาคตมีแต่จะทำให้เสียเวลา พยายามอยู่กับปัจจุบันและเข้าใจตัวเองให้ได้มากที่สุด ด้านความรัก หากคุณไม่บอกความรู้สึกให้เขารับรู้ คุณอาจจะเสียใจไปตลอด ลองดูว่าสถานการณ์เป็นอย่างไร เพราะนี่คือโอกาสที่คุณจะได้แสดงความรักแล้ว
 
 ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน) 
 
          วันนี้คนอื่น ๆ อาจจะยื่นมือเข้ามาช่วยคุณในเรื่องส่วนตัว อย่าปฏิเสธความหวังดีของคนอื่น ปัญหาความสัมพันธ์ที่มีปัญหานั้นคุณอาจจะฟักไว้ก่อนได้ และคุณไม่จำเป็นต้องกังวลให้มาก พยายามตั้งสมาธิ การเปลี่ยนแปลงกำลังมาถึงแล้ว ด้านความรัก ไม่ต้องคิดมากว่าจะจัดการกับปัญหาความรักอย่างไร ความรักของคุณกำลังเปลี่ยนแปลงและคุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงเร็ว ๆ นี้ เขาอาจะหันมาใส่ใจคุณเป็นพิเศษ    
 
 ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)
 
          วันนี้งานของคุณจะไม่ยุ่ง และคุณก็จะมีเวลาผ่อนคลายมากกว่าที่คิด อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อมูลบางอย่างที่คุณขาดไป และคุณก็พร้อมที่จะลงทุนเพื่อให้ได้ข้อมูลนั้น แต่ถึงอย่างไร ตอนนี้เป็นเวลาพักผ่อน ทำใจให้สบายเถอะ ด้านความรัก ความรักของคุณกำลังไปได้สวย แต่คุณอาจจะไม่มีเวลาให้ตัวเอง วันนี้คุณอาจจะได้พักจริง ๆ จัง ๆ และคุณก็ควรหันมาเอาใจใส่กับความรักให้มากกว่าที่เคย
 
 ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)
 
          แม้ในตอนนี้คุณจะมีความมั่นคง แต่คุณก็ยังอยากก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น คุณอาจจะมีความสงสัยในตัวเอง แต่มันจะอยู่ไม่นานหากคุณทุ่มเทให้กับเป้าหมายของตัวเอง ตอนนี้คุณควรจะลงมือวางแผนแผนงานใหม่ อย่ารอให้เกิดปัญหาก่อน ด้านความรัก ความสงสัยในเรื่องความรักจะค่อย ๆ หายไป ตอนนี้คุณต้องเริ่มทำใจรับกับความรักแล้ว
 
 ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)
 
          คุณพร้อมที่จะเชื่อหัวใจมากกว่าสมองของตัวเอง คุณกำลังครุ่นคิดเรื่องความสัมพันธ์และพร้อมที่จะมองข้ามข้อเท็จจริงใด ๆ เพียงเพื่อให้ความสัมพันธ์ของคุณก้าวไปข้างหน้า คุณไม่จำเป็นต้องบอกความลับนี้กับใคร แต่ตอนนี้ได้เวลาแล้วที่คุณจะเปลี่ยนเรื่องเพ้อฝันให้เป็นจริง ด้านความรัก คุณต้องเชื่อใจตัวเองหากต้องการพาความรักไปอีกขั้น หัวใจเท่านั้นที่จะทำให้คุณเข้าใจความรักมากกว่าเหตุผล
 
 ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)
 
          การทำงานเป็นทีมจะทำให้งานมีประสิทธิภาพและสนุกมากขึ้น อย่าปล่อยให้ความกลัวเข้ามาทำลายความฝันของคุณ เพื่อนร่วมงานของคุณคือตัวละครสำคัญสำหรับอนาคตที่ดี และต่อให้คุณไม่ต้อนรับพวกเขา คุณก็รู้อยู่แล้วว่าต้องพึ่งพาพวกเขา ด้านความรัก เขาคือส่วนสำคัญในอนาคตของความรัก วันนี้ได้เวลาที่คุณทั้งสองคนจะวางแผนร่วมกัน และให้เขามีส่วนร่วมด้วย
 
 
Advertisement
Advertisement

Advertisement

TAGS ที่เกี่ยวข้อง >>

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2557 ดวงวันนี้ ของคุณจะเป็นอย่างไร คลิกอ่านกันได้เลยครับ

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^