Amazing English
LASTEST NEWS

16 ส.ค. 2561อย่าพลาดโอกาส !! ก่อนลงสนามสอบต้องดู นักจิตวิทยาและแนวคิดที่ออกสอบ มีแต้มทุกคน 16 ส.ค. 2561ด่วนที่สุด ที่ ศธ 04009/ว4832 แจ้งจัดสรรอัตราข้าราชการครูฯ ที่จะเกษียณอายุราชการเมื่อสิ้นปีงบประมาณ พ.ศ.2561 16 ส.ค. 2561​น็อคเอ้า เข้าป้าย. น็อคข้อสอบก่อนลงสนาม. จำนวน 60 ข้อ พร้อม เฉลย....ก่อนลงสนาม 16 ส.ค. 2561ภาระครูไทยที่น่าสงสาร ทำอะไรที่นอกเหนือจากการสอนเยอะมาก 16 ส.ค. 2561เด็กไทย 13 ล้าน อยู่ในเขาวงกต "สังคมก้มหน้า"ติดมือถือหนัก พลัดพรากครอบครัวซึ่งๆหน้า 15 ส.ค. 2561กศน.พิจิตร เปิดรับพนักงานราชการครู กศน.ตำบล เงินเดือน 18,000.-บาท 15 ส.ค. 2561บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ รับสมัครพนักงาน 328 อัตรา วุฒิปวส.ทุกสาขา-ป.ตรีทุกสาขา 15 ส.ค. 2561ไฟเขียวแก้กฎศธ.ห้าม"นร.-นศ." แสดงชู้สาวทุกที่-ทุกเวลา 15 ส.ค. 2561กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติฯ เปิดรับสมัครพนักงานราชการ 2 อัตรา (สมัคร 21-27 สิงหาคม 2561) 15 ส.ค. 2561กำหนดการจัดงานศิลปหัตถกรรมระดับภาค ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

Amazing English

usericon

บทคัดย่อ

โปรแกรมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ เรื่อง Amazing English จัดทำขึ้นเพื่อใช้ประกอบการเรียนการสอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างประเทศ วิชาภาษาอังกฤษชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ใช้เวลาเรียน 8 ชั่วโมง เป็นการเรียนการสอนแบบฐานการเรียนรู้ จะประกอบด้วย ส่วนประกอบของโปรแกรม คำชี้แจงสำหรับผู้เรียน แบบทดสอบก่อนเรียน แบบทดสอบหลังเรียน

โปรแกรมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ เรื่อง Amazing English เล่มนี้จะประกอบด้วยขั้นตอนการเรียนรู้จากโปรแกรม จุดประสงค์ของการเรียนในแต่ละฐาน วิธีการเข้าสู่โปรแกรม จากนั้นให้ผู้เรียนเลือกคลิกข้อมูลที่จะเรียนรู้ เช่น Pre – Test , Knowledge, Exercise, Post – test, Setting หรือ Exit โดยเนื้อหาของโปรแกรมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ เรื่อง Amazing English เล่มนี้จะแบ่งเนื้อหาเป็น 4 ฐานและฐานสำรอง 1 ฐาน ฐานที่ 1 The Animal World เป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้การใช้ There is /There are ฐานที่ 2 Hello Insect เป็นเรื่องเกี่ยวกับ คำนามเอกพจน์( Singular) และ คำนามพหูพจน์ ( Plural)
ฐานที่ 3 Happy Mind เป็นเรื่องเกี่ยวกับ การตั้งคำถามและตอบคำถามด้วย "How many ” ฐานที่ 4 You are the champion เป็นเรื่องเกี่ยวกับ การเปรียบเทียบคำคุณศัพท์ ฐานที่ สำรอง Cheer Up เป็นการเล่นเกมหาคำศัพท์ชื่อสัตว์ต่าง ๆ และการผสมคำให้เป็นคำที่มีความหมาย ซึ่งผู้เรียนสามารถ ศึกษาได้ด้วยตัวเอง โดยผู้เรียนสามารถเลือกเรียนจากเรื่องใดฐานใดก่อนก็ได้ แต่เมื่อผู้เรียนเลือกคลิกปุ่มใดหรือเรื่องใดแล้วควรเล่นให้จบก่อนแล้วค่อย ออกจากเรื่องนั้นหรืออกจากโปรแกรม

(นางธัชชาภรณ์ คินดอนทราย)
ตำแหน่งครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://krurakknowledge.url.ph/
ร่วมแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^