LASTEST NEWS

16 ธ.ค. 2561บรรจุทั่วประเทศ กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ เปิดสอบพนักงราชการ วุฒิม.ต้น ม.ปลาย / วุฒิ ปวช. ปวส. ป.ตรีทุกสาขา 16 ธ.ค. 2561สำนักงานอัยการสูงสุด เปิดสอบบรรจุเข้ารับราชการ 29 อัตรา สมัคร 17 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 21 มกราคม 2562 16 ธ.ค. 2561สพม.12 เปิดรับสมัครพนักงานราชการ และครูอัตราจ้าง 23 อัตรา สมัคร18-24ธ.ค.2561 14 ธ.ค. 2561มาแล้ว! กำหนดวันจ่ายเงินเดือนข้าราชการ ปี2562 - พร้อมบอกวันเงินเดือนเข้าธนาคาร แชร์เลย! 14 ธ.ค. 2561กศจ.นครปฐม เรียกบรรจุครูผู้ช่วย รอบที่ 3 จำนวน 53 อัตรา - รายงานตัว 24 ธ.ค.2561 14 ธ.ค. 2561( ไม่เอาวุฒิครู ) กศน.จังหวัดเพชรบูรณ์ รับสมัครพนักงานราชการ วุฒิป.ตรีทุกสาขา เงินเดือน 18,000.- บาท 14 ธ.ค. 2561สาร นายกรัฐมนตรี เนื่องในโอกาส “วันเด็กแห่งชาติ” ประจําปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ 14 ธ.ค. 2561คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" 14 ธ.ค. 2561สพฐ. และ กศน. เปิดสอบพนักงานราชการ 63 อัตรา สมัครบัดนี้เป็นต้นไป 14 ธ.ค. 2561แชร์วนไป !!! คัดตำแหน่งงานราชการ 3,539 อัตรา ที่กำลังเปิดรับสมัคร สมัครบัดนี้-ม.ค.2562

ชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ LET'S EAT FISH

usericon

ชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เรื่อง LET'S EAT FISH

ชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ สาหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เรื่อง LET’S EAT FISH จัดทาเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ เพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมายของหลักสูตร วิชาภาษาอังกฤษ ในระดับประถมศึกษาเป็นการเสริมสมรรถภาพด้านการอ่านจับใจความให้แก่นักเรียน อีกทั้ง เป็นการเสริมสร้างและปลูกฝังนิสัยรักการอ่าน
ลักษณะของเนื้อหาในชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ สาหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทศบาลวัดหัวข่วง มีจุดประสงค์ในการฝึกอ่านจับใจความของนักเรียน โดยการนาคาศัพท์และประโยค ต่างๆ ที่กาหนดไว้ในหลักสูตร เน้นให้นักเรียนได้ใช้คาศัพท์เดิมที่เคยเรียนมาแล้ว มาใช้จนเกิดความแม่นยา นอกจากนี้ยังได้เสริมคาศัพท์ใหม่ โดยการฝึกให้นักเรียนเดาความหมายของศัพท์ใหม่และฝึกการใช้พจนานุกรม เมื่อเดาคาศัพท์นั้นไม่ได้ และจะเป็นเรื่องราวที่เกิดข้ึนในชีวิตประจาวันเน้นเรื่องใกล้ตัว ท้องถิ่น พร้อมท้ังมี รูปภาพประกอบสวยงาม โดยนาคาศัพท์และรูปประโยคที่เรียนมาแล้วมาแต่งเป็นเรื่องราวที่สนุกสนาน นักเรียนสามารถใช้จินตนาการวาดรูประบายสีจากเนื้อเรื่องได้ เหมาะสมกับวัยของผู้เรียนเพื่อให้ผู้เรียนเกิด ความเพลิดเพลินในการอ่าน และสนุกสนานในการเรียนดียิ่งขึ้น
นวัตกรรมเล่มนี้จะกล่าวถึงจุดมุ่งหมาย ลักษณะการนาไปใช้ แนวการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน สื่อการเรียนการสอน การวัดและประเมินผล รวมทั้งกิจกรรมเสนอแนะ ซึ่งเป็นเพียงข้อเสนอแนะที่ครูผู้สอน อาจนาไปใช้ได้เลย หรืออาจมีความจาเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม และความพร้อมเนื่องจาก สภาพการเรียนการสอนแต่ละที่ย่อมแตกต่างกันออกไป รวมถึงศักยภาพในการเรียนรู้ของผู้เรียนย่อมแตกต่าง กัน แต่ทั้งนี้ต้องเน้นผู้เรียนเป็นสาคัญ
ผู้จัดทาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ ชุดนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนครู และผู้สนใจที่จะนาไปประยุกต์ใช้เพ่ือพัฒนาการเรียนการสอนและเป็นแนวทางในการจัดทาแบบฝึกทักษะ การอ่าน หรือหนังสือส่งเสริมรักการอ่านต่อไปได้เป็นอย่างดี

ลิ้งค์เอกสาร https://drive.google.com/drive/folders/0B2xErTZjCT87Tjg2Q05MMFFhUmc?usp=sharing

อ่านต่อได้ที่: http://www.kruwandee.com/index.php?module=forum-write&cat=10
ร่วมแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^