LASTEST NEWS

21 ก.ย. 2561กศจ.นครราชสีมา รวมลิงค์ สรุปข้อมูลการเรียกบรรจุครูผู้ช่วย 21 ก.ย. 2561ตัดสินใจไม่ถูกกับการเลือกทางเดินชีวิตของตัวเองในอนาคต "ครูผู้ช่วย 1/2561" 21 ก.ย. 2561นักวิชาการ แนะ ศธ. ทบทวนบรรจุครูจบไม่ตรงสายสอนประถม ส่อกระทบพัฒนาการเด็ก 21 ก.ย. 2561พิจิตรวิกฤตโรงเรียนขนาดเล็กไม่มีครูส่อเค้าบาน 21 ก.ย. 2561ไม่ต้องผ่านภาค ก 220 อัตรา ม.นวมินทราธิราช เปิดสอบพนักงานมหาวิทยาลัย (สมัครออนไลน์) 20 ก.ย. 2561ข่าวดีได้เฮ!! สพฐ.เปิดสอบครูธุรการ 16,000 อัตรา วุฒิ ปวช./ปวส.ไม่ต้องมีวุฒิครู 20 ก.ย. 2561กยศ. หักเงินเดือนลูกหนี้ 1 ล้านราย มีองค์กรนายจ้างถึง 1 แสนแห่ง 20 ก.ย. 2561เด็กรุ่นใหม่ยื่น 3 ข้อเสนอให้ศธ.แก้ไข 20 ก.ย. 2561ส่งงบฯหนังสือเรียนปี61ถึงสถานศึกษาแล้ว 20 ก.ย. 2561“หมอธี” สั่ง“สพฐ.”จัดการ “บิ๊กสพท.”ต่อต้านคำสั่ง“คสช.”

ชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ LET'S EAT FISH

usericon

ชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เรื่อง LET'S EAT FISH

ชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ สาหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เรื่อง LET’S EAT FISH จัดทาเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ เพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมายของหลักสูตร วิชาภาษาอังกฤษ ในระดับประถมศึกษาเป็นการเสริมสมรรถภาพด้านการอ่านจับใจความให้แก่นักเรียน อีกทั้ง เป็นการเสริมสร้างและปลูกฝังนิสัยรักการอ่าน
ลักษณะของเนื้อหาในชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ สาหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทศบาลวัดหัวข่วง มีจุดประสงค์ในการฝึกอ่านจับใจความของนักเรียน โดยการนาคาศัพท์และประโยค ต่างๆ ที่กาหนดไว้ในหลักสูตร เน้นให้นักเรียนได้ใช้คาศัพท์เดิมที่เคยเรียนมาแล้ว มาใช้จนเกิดความแม่นยา นอกจากนี้ยังได้เสริมคาศัพท์ใหม่ โดยการฝึกให้นักเรียนเดาความหมายของศัพท์ใหม่และฝึกการใช้พจนานุกรม เมื่อเดาคาศัพท์นั้นไม่ได้ และจะเป็นเรื่องราวที่เกิดข้ึนในชีวิตประจาวันเน้นเรื่องใกล้ตัว ท้องถิ่น พร้อมท้ังมี รูปภาพประกอบสวยงาม โดยนาคาศัพท์และรูปประโยคที่เรียนมาแล้วมาแต่งเป็นเรื่องราวที่สนุกสนาน นักเรียนสามารถใช้จินตนาการวาดรูประบายสีจากเนื้อเรื่องได้ เหมาะสมกับวัยของผู้เรียนเพื่อให้ผู้เรียนเกิด ความเพลิดเพลินในการอ่าน และสนุกสนานในการเรียนดียิ่งขึ้น
นวัตกรรมเล่มนี้จะกล่าวถึงจุดมุ่งหมาย ลักษณะการนาไปใช้ แนวการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน สื่อการเรียนการสอน การวัดและประเมินผล รวมทั้งกิจกรรมเสนอแนะ ซึ่งเป็นเพียงข้อเสนอแนะที่ครูผู้สอน อาจนาไปใช้ได้เลย หรืออาจมีความจาเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม และความพร้อมเนื่องจาก สภาพการเรียนการสอนแต่ละที่ย่อมแตกต่างกันออกไป รวมถึงศักยภาพในการเรียนรู้ของผู้เรียนย่อมแตกต่าง กัน แต่ทั้งนี้ต้องเน้นผู้เรียนเป็นสาคัญ
ผู้จัดทาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ชุดพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ ชุดนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนครู และผู้สนใจที่จะนาไปประยุกต์ใช้เพ่ือพัฒนาการเรียนการสอนและเป็นแนวทางในการจัดทาแบบฝึกทักษะ การอ่าน หรือหนังสือส่งเสริมรักการอ่านต่อไปได้เป็นอย่างดี

ลิ้งค์เอกสาร https://drive.google.com/drive/folders/0B2xErTZjCT87Tjg2Q05MMFFhUmc?usp=sharing

อ่านต่อได้ที่: http://www.kruwandee.com/index.php?module=forum-write&cat=10
ร่วมแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^