LASTEST NEWS

22 เม.ย. 2561วิทยาลัยเทคโนโลยีพัฒนบัณฑิตบริหารธุรกิจโพนสวรรค์ รับสมัครหัวหน้างานวิชาการ 3 อัตรา 22 เม.ย. 2561วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจสมุทรปราการ รับสมัครครู 6 อัตรา สมัครบัดนี้-4พ.ค.61 22 เม.ย. 2561สพป.พัทลุง 2 เรียก ‘7 ครูผู้ช่วย’ รายงานตัว 22 เม.ย. 2561มีใครเรียนจบครูมาแล้วไม่อยากเป็นครูบ้างไหมคะ แล้วทำประกอบอาชีพอะไร 22 เม.ย. 2561สพป.ตาก เขต 1 รับรายงานตัวครูบรรจุใหม่ 9 ราย 22 เม.ย. 2561กรมท่าอากาศยานเปิดสอบ ลูกจ้างชั่วคราว695อัตรา สมัครได้ทางอินเทอร์เน็ต เริ่ม 23 เม.ย. - 7 พ.ค.นี้ 22 เม.ย. 2561สรุปผลสืบสวนคดีทุจริตทุนเสมาเม.ย.นี้ 22 เม.ย. 2561ไฟเขียวโครงสร้างกระทรวงการอุดมศึกษา 22 เม.ย. 2561“โน้ส อุดม” เผย ถ้าได้เป็น ‘รมว.ศึกษา’ ต้องเรียกครูทั้งประเทศมา ‘ปรับทัศนคติ!?’ (คลิป) 22 เม.ย. 2561โรงเรียนเขาทรายทับคล้อพิทยา รับสมัครเจ้าหน้าที่ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ สมัครบัดนี้-26เม.ย.61

คนพิการอยากเป็นครูผู้สอน

usericon

สวัสดีครับ ผมเป็นบุคคลผู้พิการเดินได้โดยใช้ไม้ค้ำยันหนึ่งข้าง มีความประสงค์เป็นครูผู้สอน ดังรายละเอียดต่อไปนี้ผม

1.    กระผมครูผู้สอน เช่น ครูสอนวิชาการบริหารธุรกิจ สอนวิชา
คอมพิวเตอร์เบื้องต้น วิชาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร วิชาการตลาด การขาย พิมพ์ดีดไทย อังกฤษ อาจารย์ดูแลห้องอินเตอร์เน็ตและสืบค้น ผู้ดูแลระบบเครื่องเสียงห้องประชุมและหรือที่ท่านเห็นว่าเหมาะสม
2.    ข้าพเจ้ากำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ภาควันเสาร์และวันอาทิตย์ ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎ
นครราชสีมา คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีและการสื่อสารการศึกษา (ดรอปเรียน)

3.    ข้าพเจ้ามีประสบการณ์ในการสอนตั้งแต่ปี 2542 เช่น การตลาด การบริหารธุรกิจ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
การจัดการธุรกิจ คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ทั้งระดับประถม มัธยม ปวช. และ ปวส. สามารถประกอบติดตั้งโปรแกรม พิมพ์ดีดไทย อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ได้ ซึ่งเป็นงานที่ใช้ความรู้และประสบการณ์ถ่ายทอดให้แก่เด็กนักเรียน นักศึกษา และไม่ได้ใช้ร่างกายในการยก แบก หาม หิ้วสิ่งของที่หนัก ซึ่งไม่เหมาะกับสภาพร่างกาย ของข้าพเจ้าเป็น
อย่างมาก
4.    เงินเดือนที่ต้องการ ตามวุฒิ + ประสบการณ์ เป็นงานประจำ และต้องการที่พักจากทางนายจ้าง ห้องเล็ก ๆ
เพราะไม่สะดวกในการวิ่งข้ามถนนที่มีรถจำนวนมากอาจเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ


    สุดท้ายนี้ ข้าพเจ้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้รับการตอบรับจากท่าน และคงจะได้ร่วมงานกับท่านในโอกาสอันใกล้นี้ พร้อมกับขอกราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้เป็นอย่างสูง

ขอบคุณครับ

kleawkla_62@hotmail.com
kleawkla 18 มิ.ย. 2560 เวลา 13:35 น. 0 93
ร่วมแสดงความคิดเห็น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น!

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

^